Tin tức– Cô gái ngoại tình với chồng người ta bị cả nhóm người xúm vào đánh ghen, lột trần truồng giữa đường, cắt trụi tóc, nhổ cả lông vùng kín.

Theo một thành viên facebook vừa đăng tải, vụ việc xảy ra ít phút trước ở Trại Cúp, Khu công nghiệp Bá Thiện, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Thành viên này cung cấp thông tin rằng, cô gái bị đánh ghen là công nhân làm việc trong khu công nghiệp, do dan díu với 1 người đàn ông mà bị vợ người này kéo theo 4-5 người nữa đến đánh ghen.
Ngay khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành động của nhóm người trên.

danh ghen

“Việc lột đồ hành hung người khác như vậy là vi phạm pháp luật. Người đánh ghen có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành vi làm tổn hại thân thể và danh dự người khác”, tài khoản A.D. chia sẻ.

“Vừa thương người vợ vừa thấy hãi hùng. Cùng là phụ nữ mà lại phải đánh nhau vì đàn ông. Chỉ vì ngoại tình nên mới xảy ra sự việc như vậy, mong ông chồng suy nghĩ lại, đừng vì người khác mà đánh mất hạnh phúc gia đình”, H.N bình luận.

Xem thêm: Nam thanh niên bị nghi giả mạo công an bị đưa về đồn
Liên quan đến vụ việc trên, sáng 4/9 trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Minh Thiết, trưởng Công an xã Bá Hiến, cho biết sau khi nhận được thông tin, công an xã đã vào cuộc xác minh xử lý, nguyên nhân vụ việc là do ghen tuông.
Theo vị trưởng công an xã, cô gái trẻ bị nhóm người hành hung trong clip tên K (22 tuổi, quê Yên Bái, đã có chồng và hai con) hiện làm công nhân, thuê trọ trên địa bàn xã Bá Hiến. Trong thời gian thuê trọ ở đây, K có quan hệ bất chính với thanh niên tên N (23 tuổi, trú tại huyện Bình Xuyên đã có vợ).

“Mối quan hệ này bị vợ của N phát hiện và theo dõi, đến sáng 3/9 thì bắt quả tang. Lúc này, vợ của N đã gọi người thân để cắt tóc, lột đồ và hành hung K như clip đã đăng tải”, trưởng công an xã nói.