Trước thông tin “đường ai nấy đi” mà trang tin tức ghi lại được trong khi Lâm Vinh Hải vẫn im lặng thì gần đây nhất Linh Chi đã chính thức lên tiếng phản bác lại.

Nguyên nhân của những lời đồn này bắt nguồn từ ngày 14.8, người mẫu Linh Chi công khai chia sẻ hình ảnh thân mật của mình và một người đàn ông bí ẩn. Đăng tải kèm bức ảnh là một dòng chia sẻ khá tình cảm: “Yêu xa, tuy xa mà gần tuy gần mà xa… Vâng, anh chính là người đàn ông luôn cho em cảm giác duy nhất không vướng bận, không nghĩ suy”.
Những hình ảnh tình tứ trước đó cùng bạn trai vũ công bị chân dài xóa sạch. Đồng thời sau đó, Lâm Vinh Hải xóa hình ảnh chung của cả hai trên trang cá nhân, ảnh đại diện trước kia chụp cùng bạn gái cũng đổi thành ảnh một mình.
Từ đó, nhiều người cho rằng cặp đôi đã chia tay và có lẽ nguyên nhân bắt nguồn từ việc chân dài 9X có tình mới. Nhiều ý kiến trái chiều được mọi người đưa ra tranh luận. Phần đông cộng đồng mạng chỉ trích mối tình chóng vánh của đôi tình nhân, cho rằng đó là hậu quả của việc nam vũ công bỏ vợ theo bạn diễn Găng tay đỏ.

lam-vinh-hai

Chuyện lùm xùm khiến Linh Chi khá mệt mỏi và cảm thấy “chuyện trong nhà chưa tỏ mà ngoài ngõ đã tường”. Trước câu hỏi của giới truyền thông, người đẹp đều im lặng nhưng cách đây ít giờ cô đã đăng 1 bức ảnh chụp cùng bạn gái kèm theo tâm sự:

“Đèn nhà ai nấy sáng đi,mở rộng tấm lòng ra yêu thương nhau một chút nếu không làm mọi chuyện được tốt đẹp lên và cứ nghĩ cuộc sống của chính mình là một chuỗi kết quả của những gì mình lựa chọn”.

Bởi vậy người trong cuộc chưa lên tiếng thì cũng mong các bạn tôn trọng. Đó là sự riêng tư của mỗi người. Chuyện gì cũng có hai chiều hướng tích cực và tiêu cực nên hãy để mọi thứ tự nhiên nhất có thể. Cảm ơn các bạn quan tâm dù tốt, dù xấu”- Linh Chi cho biết.
Về phía Lý Phương Châu, trong một bài phỏng vấn gần đây, cô cho hay mọi chuyện với bố của con gái đã là quá khứ và cuộc sống hiện tại của cô rất ổn. Ngoài Lâm Vinh Hải, họ Lý bày tỏ quan điểm riêng về ồn ào với tình mới của chồng cũ – Linh Chi: “Tất cả những gì Chi nói, Châu không quan tâm, không cần biết và cũng không muốn biết và cũng không suy nghĩ gì cả”.